Thần số học theo tên – Tìm hiểu kỹ để đặt tên con chính xác

Thần số học theo tên được biết đến là một trong những bộ môn khoa học được phát triển từ nhiều năm trước. Theo đó, mỗi chữ cái trong họ, tên đệm, tên chính sẽ tương ứng với một con số. Vậy, làm thế nào để tính thần số học theo tên chuẩn xác nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết tại soi cầu kubet 24h dưới đây để có thể dễ dàng tính được con số sứ mệnh của bản thân mình bạn nhé.

Thần số học theo tên - Tìm hiểu kỹ để đặt tên con chính xác
Thần số học theo tên – Tìm hiểu kỹ để đặt tên con chính xác

Hướng dẫn tính thần số học theo tên chính xác nhất

Cách tính thần số học theo tên không hề đơn giản, muốn chính xác bạn cần tìm hiểu cách tính. Trên thực tế, mỗi con số sẽ tương ứng với một chữ cái cụ thể. Chúng có mối quan hệ mật thiết với nhau, đồng thời chúng mang một sóng rung của các con số đại diện.

Hiện nay, trường phái thần số học theo tên được ứng dụng khá phổ biến, một con số từ 1 đến 9 sẽ tương ứng với một chữ cái. Đặc biệt, mỗi chữ cái có một giá trị khác nhau nên mỗi người sẽ sở hữu cho riêng mình một con số khác biệt. Tuy nhiên, sẽ được chia thành 3 con số là số linh hồn, số biểu đạt và số tên riêng.

Số linh hồn

Con số linh hồn được hiểu là con số mô tả về sức mạnh tiềm ẩn, sự nhạy bén và nội tâm bên trong của bạn. Con số này được thể hiện thông qua những mơ tưởng, khát vọng, cảm xúc,… Mỗi một con số linh hồn sẽ có một cách thể hiện khác nhau. Thông thường thì người ta bói qua con số này theo thần số học. 

Cách tính thần số học khá đơn giản
Cách tính thần số học khá đơn giản

Xem thêm: Review Top 5 Sách Thần Số Học Đáng Mua Nhất

Để người đọc dễ dàng hình dung về cách tính này, chúng tôi sẽ đưa ra một ví dụ cụ thể dưới đây. Ví dụ tên của bạn là Trần Hồng Nhung, bạn có thể tính được con số linh hồn là:

Số linh hồn = Tổng các con số tương ứng với nguyên âm. 

Khoảng 1 đến 11 là vị trí xuất hiện của con số này. Tên “Nhung” có một nguyên âm là “u”, chiếu theo bảng quy đổi thì u tương ứng với số 3 và đây chính là số linh hồn của bạn. Con số này chứng tỏ bạn là một người có sự khao khát tự do vô cùng mãnh liệt. Bạn luôn muốn đắm chìm trong một môn nghệ thuật nào đó và bạn muốn dành thật nhiều thời gian cho bản thân mình.

Số biểu đạt

Số biểu đạt được hiểu là con số thần số học theo tên mang ý nghĩa mô tả cách biểu đạt của bản thân ra bên ngoài. Nó có thể là cách hành xử hằng ngày hoặc lối sống. Khác với con số linh hồn, tính số biểu đạt sẽ bằng tổng các phụ âm tương ứng trong tên.

Trong con số này, ngoài khoảng từ 1 đến 11 còn có ngoại tệ là 22/4.  Tuy nhiên, đây là trường hợp khá hiếm và không phải ai cũng sở hữu con số này. Với tên Nhung đã đưa ra ở ví dụ trên, con số biểu đạt được tính như sau: N(5)+H(8)+N(5)+G(7)=22=> 2+2=4.

Nắm rõ bảng quy đổi để tính con số chính xác nhất
Nắm rõ bảng quy đổi để tính con số chính xác nhất

Sở hữu con số này là một người có nguồn năng lượng rất tích cực, luôn vui vẻ, hay giúp đỡ bạn bè xung quanh. Những người này có vẻ ngoài khá nhanh nhẹn, thông minh và luôn là tâm điểm của mọi cuộc vui.

Số tên riêng

Nếu đã tính được số linh hồn và số biểu đạt thì số tên riêng rất dễ tính. Số tên riêng sẽ bằng tổng của 2 con số này cộng lại với nhau. Ví dụ với tên Nhung ở trên thì số tên riêng là 3+4=7.

Theo thần số học theo tên, ý nghĩa của số tên riêng vô cùng lớn. Con số này và con số chủ đạo của mỗi người có mối quan hệ mật thiết với nhau. Số tên riêng sẽ củng cố sức mạnh và mang đến sự cân bằng cho số chủ đạo. Cũng có nhiều trường hợp số chủ đạo và số tên riêng trùng nhau, trường hợp này con số sẽ củng cố những lợi thế mà bạn đã có sẵn và phát huy tối đa năng lực tiềm ẩn có trong bạn. Trường hợp hai số này chênh lệch nhau, bạn hãy dựa vào đó để bổ sung các phần khiếm khuyết. 

Như vậy, cách tính thần số học vô cùng đơn giản. Việc bạn cần làm là nắm rõ bảng quy đổi giá trị số và chữ cái để từ đó có cách tính số chính xác nhất.

Xem thêm: Thần Số Học Theo Tên – Tìm Hiểu Kỹ Để Đặt Tên Con Chính Xác

Tìm hiểu cách đặt tên theo thần số học

Dựa trên thần số học nhiều người sử dụng để đặt tên con, tuy nhiên để làm được điều này bạn cần cân bằng giữa các yếu tố với nhau. Đầu tiên, bạn cần chọn sẵn một cái tên ý nghĩa cho con của mình. Sau đó bạn kết hợp với biểu đồ ngày sinh và tên để xem mức độ hài hoà của cái tên đó. Tiếp theo bạn hãy tính ra con số biểu đạt, linh hồn và tên riêng.

Biểu đồ ngày sinh sẽ có tên gọi bổ sung bù đắp vào những khoảng trống, như vậy các điểm yếu mà ngày sinh mang đến sẽ được khắc phục một cách hoàn hảo nhất. Nhiều người có sự nhầm lẫn khi quy đổi chữ cái ra các con số, điều này dẫn đến phải bổ sung rất nhiều vào điểm mạnh sẵn có. Từ đó bị mất cân bằng trong biểu đồ tên và ngày sinh dẫn đến gặp phải các mũi tên trống.

Thần số học - biểu đồ tên thể hiện tính cách của mỗi cá nhân
Thần số học – biểu đồ tên thể hiện tính cách của mỗi cá nhân

Lời kết

Nhìn chung cách tính thần số học theo tên khá đơn giản, việc bạn cần làm là tìm hiểu thật kỹ bảng quy đổi chữ cái và số, đồng thời nắm quy tắc tính thì chắc chắn bạn sẽ luận ra được con số phù hợp nhất với cái tên của mình. Còn rất nhiều thông tin mới và bổ ích hơn nữa đang chờ bạn khám phá vì vậy hãy theo dõi chúng tôi bạn nhé.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *