Thần số học số 11 có ý nghĩa gì? Cách tìm ra con số chủ đạo thần số học

Thần số học số 11 mang ý nghĩa gì và làm thế nào để tìm ra được con số chủ đạo đó theo thần số học? Mọi thắc mắc này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cụ thể thông qua bài viết dưới đây tại soi cầu kubet 24h, hãy cùng theo dõi nhé.

Giới thiệu về thần số học số 11

Thần số học số 11 không giống với những con số khác mà nó là một số Master, có nghĩa là số hàng chục và số ở hàng đơn vị giống nhau cho nên với những loại số này thường sẽ mang đến yếu tố tâm linh rất cao. 

Thần số học số 11 là gì?
Thần số học số 11 là gì?

Số 1 biểu tượng cho sự tự lập, lôi cuốn cho nên người sở hữu con số này trong thần số học thường là người yêu thích cái đẹp, có sự tinh tế và họ rất dễ hài lòng với môi trường sống lãng mạn, nhẹ nhàng, có giá trị văn hóa. Con số 11 còn được biết đến như một cách biểu thị cho sự cân bằng về vật chất và cả lý tưởng sống, những người yêu nhau luôn dùng nó để biểu thị cho sự hy sinh để giúp đối phương và là người giàu tình thương đối với những người khác.

Xem thêm: Thần Số Học Số 2 Có Những Điểm Nổi Bật Và Hạn Chế Gì?

Ý nghĩa thần số học 11 như thế nào? 

Nếu bạn là người có số 11 là con số chủ đạo vậy thì bạn là một người có năng lực về tâm linh khá tốt, có trực giác nhạy bén tuy nhiên hầu hết những người sở hữu con số này lại không thể phát huy được năng lực tiềm ẩn đó cho nên thường bỏ qua khi có ai nhắc đến điều này. 

Số 11 biểu tượng cho sự hài hòa, nhẹ nhàng
Số 11 biểu tượng cho sự hài hòa, nhẹ nhàng

Ngoài ra, bạn cũng là một người khá nhạy cả cả trong cuộc sống lẫn công việc. Đối với công việc bạn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, là một người công tư phân minh và đáng tin cho nên những người như vậy khi làm sếp luôn được cấp dưới ủng hộ và kính trọng.  Trong cuộc sống người sở hữu thần số học số 11 lại có một trái tim giàu tình yêu thương, luôn mong muốn mang đến cho người khác những điều tốt đẹp nhất chính vì thế họ luôn được săn đón và mong muốn trở thành bạn đời của đối phương.

Chính vì những điều trên cho nên người sở hữu số 11 không thích bon chen với xã hội, không ham muốn danh vọng hay cạnh tranh với người khác, họ thích một cuộc sống yên bình, hài hòa đủ để sống hơn là giàu sang phú quý. 

Ý nghĩa về chỉ số sứ mệnh khi nhắc đến thần số học số 11

Chỉ số sứ mệnh của số 11 chính là người dẫn đầu trong mọi lĩnh vực và để làm được điều đó bạn phải luôn sống chính trực, có phong cách của riêng mình và không ngại xông pha vào những điều khó khăn. 

Nhiệm vụ của bạn chính là thực hiện những điều ít người thực hiện, trở thành một người lãnh đạo sáng suốt, công bằng chỉ đường cho những người khác với mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho những người xung quanh. 

Chính vì sứ mệnh đó cho nên người sở hữu thần số học số 11 luôn có khả năng truyền cảm hứng rất tốt, có một chút hiểu biết về tâm linh cho nên thường rất nhạy cảm với những nhu cầu của người khác. Đây chính là nguyên nhân khiến số 11 bộc phát tiêu cực chính là sự độc đoán, áp đặt và đôi khi sẽ có những ý nghĩa ích kỷ chỉ biết đến bản thân. 

Trong thần số học số 11 ý nghĩa chỉ số thái độ như thế nào

Trong cuộc sống, người sở hữu số 11 có một trực giác cực kỳ nhanh nhạy, họ có một trí tưởng tượng cực kỳ phong phú và khả năng giao tiếp tốt. Nếu trong cuộc sống bạn gặp được một người luôn truyền cảm hứng cho mình hoặc làm các hoạt động tâm linh thì sẽ phát huy được những ưu điểm này của bạn.

Người sở hữu số 11 có năng khiếu về tâm linh rất tốt
Người sở hữu số 11 có năng khiếu về tâm linh rất tốt

Ý nghĩa về chỉ số nội tâm của số 11

Sâu thẳm trong tâm hồn của người có thần số học số 11 là một trái tim yêu thương rộng lớn luôn nghĩ cho người khác. Bạn rất thích học hỏi để trau dồi thêm kiến thức, thích trò chuyện và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn tuy nhiên bạn lại khá cảm xúc, đôi khi hơi thái quá khiển bản thân mình phải chịu ấm ức.

Xem thêm: Tìm Hiểu Thông Tin Quỳnh Hương Thần Số Học Là Ai? 

Công thức để tìm ra được con số chủ đạo của thần số học số 11

Theo công thức tính toán của thần số học Pitago thì sẽ có 2 cách để tìm ra con số chủ đạo của mỗi người đó chính là dựa vào ngày sinh và dựa vào họ tên.

Số 11 mang ý nghĩa tâm linh rất lớn
Số 11 mang ý nghĩa tâm linh rất lớn

Cách tính dựa vào ngày sinh

Những người sở hữu số chủ đạo 11 cực kỳ hiếm bởi chỉ có 2 con số có tổng là 11 từ ngày sinh chính là 29 và 38, đối với số 47 là trường hợp hi hữu chỉ xuất hiện 1 vài lần mà thôi. 

Đầu tiên bạn hãy lấy ngày sinh của mình theo giấy khai sinh sau đó cộng tất cả các con số lại với nhau. Nếu kết quả trên 10 vậy thì bạn sẽ tiến hành cộng tiếp tổng đó để có con số chủ đạo cuối cùng. Trong trường hợp tổng là 00, 11, 22, 33,… vậy thì chỉ cần dừng lại ở đó thôi nhé. 

Cách tính dựa vào họ và tên

Để có thể sử dụng cách này trước tiên bạn cần tham khảo bảng quy đổi chữ cái thành số trong thần số học sau đó đối chiếu theo tên của mình để tìm ra dãy số. Tiếp đến sẽ tiến hành cộng các con số đó lại với nhau để tìm tổng, nếu tổng lớn hơn 10 vậy thì tiếp tục cộng để ra con số cuối cùng, trong trường hợp ra số giống nhau vậy thì dừng lại nhé. 

Kết luận

Nói tóm lại thần số học số 11 mang đến rất nhiều điều tốt đẹp cho người sở hữu bởi đây là bộ phận khá hiếm trong thế giới rộng lớn này nên họ rất đặc biệt. Hi vọng nội dung của bài viết này đã giúp bạn tìm được khả năng tiềm ẩn trong bản thân, bây giờ hãy phát huy nó ngay nhé.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *