Thần số học Quỳnh Hương – Người tiên phong thần học Việt Nam

Với những người có nhu cầu khám phá về thần học, thần số học Quỳnh Hương chính là cụm từ được tìm kiếm rất nhiều. Bà là người tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu thần học Việt Nam hiện nay. Với những cống hiến to lớn, Quỳnh Hương đã giúp những người Việt Nam biết đến thần học nhiều hơn. Tham khảo nội dung bài viết tại soi cầu kubet 24h để hiểu hơn về vị phù thủy thần học này nhé!

Tiểu sử nhà thần số học Quỳnh Hương

Quỳnh Hương có tên khai sinh là Lê Đỗ Quỳnh Hương, sinh ngày 1/5/1974 tại tỉnh Long An. Bà là một nữ MC nổi tiếng và xinh đẹp của Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi khi xuất hiện Quỳnh Hương luôn tạo được ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc với khán giả bởi giọng nói vô cùng truyền cảm. Cuộc đời của bà được thể hiện qua những giai đoạn nổi bật như: 

  • Năm 1996: Quỳnh Hương tốt nghiệp khoa Anh Văn trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. 
  • Năm 1999: Bà làm việc tại ban Biên tập của Đài truyền hình HTV và làm đồng thời nhiều công việc khác nhau như: Cộng tác viên bản tin tiếng Anh, biên tập viên, giáo viên Anh văn, giảng viên… 
  • Năm 2000: Bà chính thức chuyển về công tác tại Ban ca nhạc Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh với vai trò là MC của chương trình “Thay lời muốn nói”. 
  • Năm 2010: Quỳnh Hương đạt danh hiệu “Người dẫn chương trình hay nhất” của giải Mai Vàng. 

Quỳnh Hương ngay từ khi còn giữ vai trò MC đã có niềm say mê và nghiên cứu thần học. Chính vì vậy, bà đã quyết định nghỉ việc sau một thời gian dài công tác tại Đài truyền hình Thành phố Hồ Chính Minh để chuyên tâm cho lĩnh vực này. 

Với những cống hiến to lớn, Quỳnh Hương đã giúp những người Việt Nam biết đến thần học nhiều hơn
Với những cống hiến to lớn, Quỳnh Hương đã giúp những người Việt Nam biết đến thần học nhiều hơn

Thần số học Quỳnh Hương – Người tiên phong thần học Việt Nam

Nhắc đến thần số học, nhiều người Việt Nam cho rằng chúng mang tính chất tâm linh, bói toán. Nhận thấy điều này, MC Quỳnh Hương đã quyết định thay đổi cách gọi của lĩnh vực này thành nhân số học. Điều này cũng góp phần đưa bộ môn nghiên cứu này tới gần cũng như dễ hiểu hơn đối với người Việt. 

Mọi nghiên cứu của Quỳnh Hương về lĩnh vực thần số học đều dựa trên trường phái Pythagoras. Điều này nghĩa là tập trung nghiên cứu và luận giải ý nghĩa của các con số từ 1 đến 9. Thông qua đó, bạn sẽ có thể khám phá về cuộc sống của bản thân. Có thể nói rằng những cống hiến của nhà thần số học Quỳnh Hương đã góp phần không nhỏ tác động tới nhận thức của người Việt về bộ môn thần học. 

Xuất thân là một MC nên Quỳnh Hương luôn biết cách truyền tải những thông điệp liên quan đến thần học tới đông đảo mọi người. Bà bắt đầu chia sẻ từ tài khoản cá nhân trên mạng xã hội cho tới các tựa sách. Những nghiên cứu của Quỳnh Hương về lĩnh vực thần học đều dựa trên nền tảng là cuốn sách của tác giả David Philips – Tiến sĩ, nhà thần học nổi tiếng thế giới. 

Năm 2020, Quỳnh Hương đã chính thức thành lập kênh Youtube riêng. Thông qua kênh, bà đã chia sẻ rất nhiều kiến thức về thần học để người Việt có thể hiểu hơn về lĩnh vực này. Với cộng đồng yêu thích thần học Việt Nam, Quỳnh Hương là người có sức ảnh hưởng rất lớn. 

Thần số học Quỳnh Hương được biết đến là người tiên phong của thần học Việt Nam
Thần số học Quỳnh Hương được biết đến là người tiên phong của thần học Việt Nam

Nghiên cứu của thần số học Quỳnh Hương theo trường phái nào?

Có rất nhiều trường phái khác nhau thuộc lĩnh vực thần học như: I Ching, Pythagore, Chaldean, Kabbalah… Với mỗi trường phái sẽ là những cách luận giải hoặc tính toán khác nhau về thần học. Và với những chia sẻ và nghiên cứu của thần số học Quỳnh Hương hiện nay đều dựa trên trường phái Pythagore.

Trường pháp này tập trung tính toán và tìm ra con số chủ đề của mỗi người dựa trên con số tên riêng, con số ngày sinh. Với cuộc đời mỗi con người thì đây chính là hai con số cơ bản và đặc trưng. Những con số này được Quỳnh Hương tìm hiểu và nghiên cứu tìm ra là các số thuộc tập hợp từ 1 đến 9, ngoài ra còn có một số trường hợp đặc biệt là 22/4 và 11. Mỗi con số đều sẽ thể hiện những ý nghĩa riêng và gắn liền với vận mệnh mỗi con người. 

Hiện nay, bạn có thể tìm hiểu về thần học để giúp thay đổi tư duy thông qua những chia sẻ trong các video hay sách của Quỳnh Hương. Một số tác phẩm nổi bật của vị phù thủy thần học này có thể kể đến như: Thay đổi cuộc sống với nhân số học, an nhiên mà sống, luật hấp dẫn nụ cười,…

Những nghiên cứu của Quỳnh Hương về thần học đều dựa trên nền tảng là cuốn sách của tác giả David Philips
Những nghiên cứu của Quỳnh Hương về thần học đều dựa trên nền tảng là cuốn sách của tác giả David Philips

Lời kết

Với những cống hiến to lớn, nhà thần số học Quỳnh Hương đã mang đến cho người Việt cái nhìn về cuộc sống tích cực hơn. Từ đó, giúp mọi chuyện trở nên dễ chịu, tốt đẹp và đơn giản hơn bao giờ hết. Thế nên, để có thể thay đổi tư duy và cuộc đời của bản thân trở nên tốt đẹp hơn, bạn hãy tham khảo và theo dõi những video hay sách của vị phù thủy thần học này nhé!

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *