Tìm hiểu thông tin Quỳnh Hương thần số học là ai? 

Quỳnh Hương thần số học chính là cụm từ được tìm kiếm rất nhiều trên mạng hiện nay. Nhưng không phải ai cũng có thể hiểu rõ về người tiên phong thần học Việt Nam này. Và để có thêm những thông tin hữu ích về vấn đề này, anh em hãy tham khảo nội dung bài viết bên dưới của soi cầu kubet 24h nhé!

Quỳnh Hương thần số học là ai?

Quỳnh Hương có tên khai sinh là Lê Đỗ Quỳnh Hương. Bà sinh ngày 1/5/1974 tại Long An. Cô tốt nghiệp Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1996, sau đó làm việc tại Đài truyền Thành phố Hồ Chí Minh và trở thành một trong những MC được nhiều khán giả yêu mến nhất, 

Bên cạnh công việc chính là MC truyền hình, Quỳnh Hương còn tham gia thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Giảng viên Anh văn tại trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh, biên tập viên báo Mực Tím, cộng tác viên bản tin Tiếng Anh… 

Thần số học Quỳnh Hương có tên khai sinh là Lê Đỗ Quỳnh Hương
Thần số học Quỳnh Hương có tên khai sinh là Lê Đỗ Quỳnh Hương

Xem thêm: Giải Đáp Thắc Mắc Các Thông Tin Liên Quan Đến Thần Số Học Số 4 Đầy Đủ Chi Tiết Nhất 

Quỳnh Hương Người mở đường thần học Việt Nam

Tại Việt Nam hiện nay, Quỳnh Hương được xem là người tiên phong trong lĩnh vực thần học. Sau 18 năm gắn bó với nghề MC, bà đã quyết định rẽ hướng sang tìm hiểu và nghiên cứu thần học. Quỳnh Hương thần số học đã bắt đầu từ những chia sẻ về lĩnh vực trên Fanpage dựa trên những thông tin từ The Complete Book of Numerology – Cuốn sách nổi tiếng của Tiến sĩ David A. Phillips.

Sau nhiều năm nghiên cứu, MC Quỳnh Hương càng thấy say mê với lĩnh vực thần học. Thế nên, đến năm 2020, bà đã quyết định thành lập kênh Youtube riêng với tên là “Thay đổi cuộc sống với nhân số học”. Thông qua kênh, bà đã chia sẻ những vấn đề liên quan đến thần học. Với khả năng diễn thuyết của bản thân, Quỳnh Hương đã nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ số lượng lớn người xem. Tính cho tới thời điểm hiện nay, Quỳnh Hương đã trở thành cái tên có tầm ảnh hưởng và quen thuộc đối với lĩnh vực thần học Việt Nam. 

Quỳnh Hương thần số học được biết đến là người tiên phong trong lĩnh vực thần học Việt Nam
Quỳnh Hương thần số học được biết đến là người tiên phong trong lĩnh vực thần học Việt Nam

Một số cuốn sách để đời của Quỳnh Hương thần số học

Quỳnh Hương với niềm đam mê thần học đã luôn tìm tòi học hỏi và nghiên cứu. Đặc biệt, bà đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực này và cho ra đời nhiều tựa sách hấp dẫn và đặc sắc. Những tác phẩm của bà luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo mọi người. Sau đây là những cuốn sách nổi bật của Quỳnh Hương mà bạn nên đọc ít nhất trong đời một lần: 

Luật hấp dẫn của nụ cười

Đây chính là tác phẩm đầu tay của tác giả Quỳnh Hương. Cuốn sách có nội dung chia sẻ về cuộc sống tươi đẹp dựa trên những trải nghiệm của nữ MC. Mục đích ra đời của cuốn sách chính là giúp cho người đọc có thêm những chiêm nghiệm và quan sát thực tế chi tiết hơn. 

Khi đọc tựa sách, bạn sẽ thấy những câu chuyện giản dị, gần gũi trong cuộc sống hàng ngày. Thông qua cái nhìn đầy tinh tế của tác giả, người đọc sẽ luôn có được cái nhìn lạc quan và cảm nhận về cuộc sống tích cực hơn. 

Luật hấp dẫn của nụ cười là tác phẩm đầu tay của tác giả Quỳnh Hương
Luật hấp dẫn của nụ cười là tác phẩm đầu tay của tác giả Quỳnh Hương

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Ý Nghĩa Thần Số Học Số 8 Và Những Điều Chưa Biết 

Thay đổi cuộc sống với nhân số học

Đây chính là tựa sách tiếp theo nổi tiếng tiếp theo được Quỳnh Hương thần số học xuất bản. Cuốn sách này được tác giả viết lại theo tác phẩm gốc The Complete Book of Numerology của Tiến sĩ David A.Phillips. Dưới sự sắc bén và tài tình của Quỳnh Hương, độc giả Việt sẽ thấy được sự gần gũi và dễ hiểu hơn về lĩnh vực thần học trong cuộc sống. 

Trong cuốn sách này, Quỳnh Hương đã đưa ra khẳng định rằng thần số học chính là lĩnh vực để con người khám phá bản thân. Thông qua bộ môn này, chúng ta có thể giải mã từng cá nhân theo những tín hiệu trong cuộc sống. Thế nên, thần số học cũng được hiểu một cách tương tự như với nhân trắc học hay nhân tướng học. Cũng trong cuốn sách này, tác giả cũng chỉ ra rằng những sự việc mà con người gặp phải đều có mối liên quan đến các con số của ngày tháng năm sinh. 

Không chỉ dựa trên tiền đề là tác phẩm của tiến sĩ thần học David A.Philip, “Thay đổi cuộc sống với nhân số học” của thần số học Quỳnh Hương còn có thêm 40% nội dung là những nghiên cứu của tác giả. Tất cả đều được phân tích một cách vô cùng kỹ lưỡng để người đọc có thể cảm nhận được về thần học cũng như sự tinh tế của Quỳnh Hương. 

Thay đổi cuộc sống với nhân số học là cuốn sách giúp con người có cái nhìn mới mẻ hơn về cuộc sống
Thay đổi cuộc sống với nhân số học là cuốn sách giúp con người có cái nhìn mới mẻ hơn về cuộc sống

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đọc đã hiểu hơn về Quỳnh Hương thần số học – Người tiên phong mở đường cho lĩnh vực thần học tại Việt Nam. Đừng bỏ qua những tác phẩm của bà để có được cái nhìn mới mẻ hơn về cuộc sống bạn nhé!

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *