Kim tự tháp thần số học là gì? Ý nghĩa và cách tính chi tiết

Kim tự tháp thần số học ra đời từ rất lâu và có ý nghĩa quan trọng với cuộc sống của mỗi người hiện nay. Vậy bạn có biết con số chủ đạo của mình theo biểu đồ này là gì không? Công thức tính 4 đỉnh là thế nào ? Tất tần tật những vấn đề này sẽ được làm rõ trong bài viết sau đây tại soi cầu kubet 24h nhé!

Ý nghĩa và cách tính đỉnh cao của kim tự tháp về thần số học
Ý nghĩa và cách tính đỉnh cao của kim tự tháp về thần số học

Xem thêm: Tổng Hợp Những Cách Tính Thần Số Học Theo Ngày Tháng Năm Sinh Và Họ Tên

Biểu đồ kim tự tháp thần số và những thông tin tổng quan

Việc kim tự tháp về thần số học không hề ngẫu nhiên hay chỉ mới trong một vài năm gần đây. Theo tiến sĩ David Philip – chuyên gia đầu ngành nhân số học đã cho rằng, sự hình thành của kim tự tháp này đã có nguồn gốc từ thời kỳ cổ đại ở Atlantis. Đến nay thì khái niệm này đã xuất hiện ở hầu hết các quốc gia.

Biểu đồ kim tự tháp mang đến một cảm hứng mạnh mẽ cho nhiều vị vua chúa của thời xa xưa. Ngay từ thời cổ đại thì biểu đồ này đã trở nên thật quan trọng. Và đến thời điểm này thì những mô phỏng của nó được đánh giá là một kiến trúc cực kỳ đặc biệt.

Không những thế, nhiều tài liệu cổ để lại, ông tổ của Nhân số học Pythagoras đã có thời gian học tập ở Ai Cập đến 22 năm. Ông cũng không ngừng nghiên cứu để có thể hiểu được bản chất và các mục đích mà đỉnh tháp chóp của Ai Cập mang đến cho con người. Từ đó, ông đưa ra các nghiên cứu về học thuyết triết học rồi ông đưa ra cấu trúc kim tự tháp trong nhân số học.

Tìm hiểu sơ bộ về biểu đồ kim tự tháp thần số học
Tìm hiểu sơ bộ về biểu đồ kim tự tháp thần số học

Người cổ đại luôn đánh giá cao ý nghĩa của kim tự tháp cùng ước vọng mà con người đang muốn hướng đến. Theo khía cạnh vật chất thì kim tự tháp sẽ tập trung một năng lượng khổng lồ. Đây cũng là nơi lưu trữ các bí mật vĩnh hằng của cuộc sống. Nguồn kiến thức, trí tuệ và bí mật của người xưa luôn được chôn cất tại nơi này và có tác động to lớn cho đến đời sau.

Xem thêm: Định Nghĩa Bảng Chữ Cái Thần Số Học Là Gì? Cách Quy Đổi Chữ Cái Ra Số

Công thức tính đỉnh cao theo kim tự tháp

Như lý giải của Pythagoras thì 4 đỉnh của kim tự tháp thần số học chính là đại diện chuẩn của một người trưởng thành. Con người sẽ trải qua 3 giai đoạn chính với mỗi giai đoạn là 3 năm với tổng cộng 27 năm. Đó chính là giai đoạn: Thiếu niên – trưởng thành – viên mãn.

Dưới đây là các phân tích cụ thể của nhiều chuyên gia cổ đại theo nhân số học đã phân tích được mà bạn nên biết:

  • Đỉnh cao đầu tiên của kim tự tháp là 36 – [Con số chủ đạo] = [Đỉnh 1].
  • Đỉnh cao thứ hai của biểu đồ là: [Đỉnh 2] = [Đỉnh 1] – 9.
  • Đỉnh cao thứ 3 là [Đỉnh 3] = [Đỉnh 2] + 9 = [Đỉnh 1] + 9 + 9.
  • Đỉnh cao thứ 4 là [Đỉnh 4] = [Đỉnh 3] + 9 = [Đỉnh 1] + 9 + 9 + 9.

Theo công thức trên, bạn hoàn toàn có thể sẽ thấy thắc mắc về con số chủ đạo và làm thế nào để biết được con số chủ đạo trong cuộc đời của chính mình.

Công thức tính đỉnh cao theo kim tự tháp về thần số học
Công thức tính đỉnh cao theo kim tự tháp về thần số học

4 đỉnh cao của cuộc đời theo ý nghĩa về thần số học

Biểu đồ kim tự tháp về thần số học với 4 đỉnh cao đại diện cho đời người theo chu kỳ 9 năm của cuộc sống. Và nó chính là đại diện cho tổng 27 năm được chia theo 3 chu kỳ với mỗi chu kỳ sẽ được 9 năm. Cứ theo từng chu kỳ 9 năm thì con người sẽ có được một thành công nhất định với con số tương ứng với từng đỉnh của kim tự tháp. 

Dưới đây là công thức cụ thể để tính 4 đỉnh cao của đời người:

Độ tuổi = 36 – con số chủ đạo

Trong đó: 

  • Độ tuổi: Đây là độ tuổi mà mỗi con người đạt được thành tựu đầu tiên trong đỉnh tháp đầu tiên
  • Con số chủ đạo: Con số này sẽ được tính bằng cách tính tổng ngày tháng năm sinh và sau đó rút gọn lại

36 được xem là con số bí mật dùng trong kim tự tháp thần số học. Con số này không phải ngẫu nhiên mà có mà nó là con số vô cùng quan trọng trong việc thiết kế và xây dựng kiến trúc kim tự tháp. Thực tế đây là con số bình phương của 6 và nó được xem là con số sáng tạo nhất.

4 đỉnh cao của đời người trong kim tự tháp về thần số học
4 đỉnh cao của đời người trong kim tự tháp về thần số học

Với con số 36 thì việc tính độ tuổi đạt được đến đỉnh kim tự tháp có thể đảm bảo rằng mọi người sẽ chạm được đỉnh kim tự tháp ngay thời điểm năm thứ 9 của cá nhân mình. Thông qua phương pháp này, các nhà nhân số học nổi tiếng trên thế giới có thể nghiên cứu và liệt kê được độ tuổi mà mỗi con người sẽ chạm được đỉnh của Kim Tự Tháp.

Từ những chia sẻ chi tiết trên, chúng ta hoàn toàn thấy được kim tự tháp thần số học đã có từ thời cổ xưa nhưng có thể mang lại nhiều ý nghĩa cho con người cho đến tận ngày nay. Với biểu đồ này thì con người hoàn toàn có thể áp dụng cho cuộc sống của chính mình để có thể dự đoán được những điều có thể sẽ xảy ra trong tương lai của chính mình.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *