Hướng dẫn giải mã số học tìm ra con số vận mệnh

Với nhiều người, tìm kiếm hướng dẫn giải mã số học để tìm ra con số vận mệnh luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng để thực hiện điều này. Vậy nên, để có cho bản thân những thông tin hữu ích, bạn đừng bỏ qua nội dung bài viết tại soi cầu kubet 24h sau đây nhé!

Hướng dẫn giải mã số học tìm ra con số vận mệnh

Mỗi cá nhân trong thần số học đều sẽ sở hữu một con số vận mệnh hay còn gọi là số chủ đạo riêng. Con số này sẽ đại diện cho những thử thách, sứ mệnh và tính cách mà bạn sẽ gặp phải trong hành trình sống của bản thân. Chính vì vậy, tìm hiểu về giải mã số học tìm ra con số vận mệnh luôn là điều mà không ít người hiện nay quan tâm. 

Hướng dẫn giải mã số học

Để có thể tìm ra được con số chủ đạo của bản thân theo thần số học, anh em hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn hãy ghi chính xác ngày tháng năm sinh của bản thân tính theo dương lịch lên giấy. 
  • Bước 2: Thực hiện cộng tổng tất cả những con số có trong ngày tháng năm sinh của bạn lại cho tới khi con số tìm ra được là số tự nhiên thuộc tập hợp từ 2 đến 11. 
  • Bước 3: Đối chiếu kết quả tổng vừa tìm được với bảng ý nghĩa của các con số theo thần số học để luận giải. 
Mỗi cá nhân trong thần số học đều sẽ sở hữu một con số vận mệnh hay còn gọi là số chủ đạo riêng
Mỗi cá nhân trong thần số học đều sẽ sở hữu một con số vận mệnh hay còn gọi là số chủ đạo riêng

xem thêm: Tập Đoàn Giải Mã Số Học Là Gì? Tập Đoàn Này Có Những Tính Năng Gì Hấp Dẫn?

Ví dụ về giải mã số học

Bé Lê Tùng Anh sinh ngày 25 tháng 9 năm 2017. Lúc này, ta sẽ có công thức cộng tổng các số trong ngày tháng năm sinh là: 2 + 5 + 0 + 9 + 2 + 0 + 1 + 7 = 26. Sau đó, bạn hãy tiếp tục cộng dồn hai con số của tổng vừa tìm được là: 2 + 6 = 8. 

Như vậy, sau khi thực hiện hướng dẫn giải mã số học, chúng ta tìm ra được con số vận mệnh của bé Lê Tùng Anh là 8. Để giải mã, bạn hãy đối chiếu con số với bảng ý nghĩa trong thần số học. 

Ngoài ra, trong những trường hợp đặc biệt, con số mà bạn tìm ra sẽ ở dạng phân số như: 33/6, 22/4, 11/2 thì không tiếp tục cộng mà sẽ giữ nguyên. Bởi những số này thực chất chỉ là một con số được lặp lại nhiều lần. Thế nên, chúng được đánh giá là có tần số rung động vô cùng mãnh liệt. 

Ý nghĩa mỗi con số của thần số học

Sau đây là những ý nghĩa chi tiết về các con số trong thần số học mà anh em có thêm tham khảo để luận giải con số của bản thân: 

Ý nghĩa số chủ đạo 2 – hướng dẫn giải mã số học đầy đủ

Con số 2 cho thấy bạn là người thích sống hòa bình vui vẻ, chan hòa và vị tha không tham địa vị, danh vọng. Tuy nhiên, vì sống quá cảm xúc nên đó cũng là điểm yếu của bạn. Khi gặp phải những bất trắc, anh em rất dễ bị khủng hoảng tinh thần. 

Ý nghĩa số chủ đạo 3

Sau khi thực hiện hướng dẫn giải mã số học, nếu con số chủ đạo là 3 thì chứng tỏ bạn là người hài hước, nhiệt tình và thân thiện. Đặc biệt, chủ nhân của con số này còn là người có đầu óc nhạy bén. Tuy nhiên, bạn cũng có yếu điểm là thiếu kiên nhẫn và khá độc đoán. 

Ý nghĩa số chủ đạo 4

Trong thần số học, số 4 thể hiện cho sự nguyên tắc, thực tế và coi trọng vật chất. Cũng chính vì sự tham vọng mong muốn có cuộc sống ấm no đã khiến cho bạn luôn trong trạng thái lao lực và dễ bị stress. 

Khi thực hiện hướng dẫn giải mã số học, nếu con số chủ đạo là 4 thì chứng tỏ bạn là người nguyên tắc
Khi thực hiện hướng dẫn giải mã số học, nếu con số chủ đạo là 4 thì chứng tỏ bạn là người nguyên tắc

Xem thêm: Giải Mã Số Học – Cung Cấp Thông Tin Chốt Số Siêu Chuẩn

Ý nghĩa số chủ đạo 5 – hướng dẫn giải mã số học chi tiết

Nếu số 5 là con số chủ đạo, chứng tỏ bạn là người có óc sáng tạo và tinh thần tự do. Đặc biệt, chủ nhân của con số 5 còn là người thông minh và luôn muốn khám phá thế giới xung quanh. Trong mọi mối quan hệ, nếu thiếu đi người số 5 thì sẽ thiếu đi sự gắn kết. 

Ý nghĩa số chủ đạo 6

Luôn muốn bảo vệ, sống bao dung chính là tính cách nổi bật của người sở hữu số chủ đạo 6. Đặc biệt, bạn còn là người có khả năng viết tốt, vẽ đẹp và hát hay. Tuy nhiên, người mang số 6 chủ đạo cũng rất dễ gặp phải thị phi trong lời nói của bản thân. 

Ý nghĩa số chủ đạo 7

Người sở hữu con số vận mệnh là 7 theo hướng dẫn giải mã số học là người có sở thích trải nghiệm nhiều điều trong cuộc sống và yêu thích sự cô đơn. Đặc biệt, bạn còn sở hữu nguồn năng lực vô cùng dồi dào và kiến thức sâu rộng. Thế nên, trong cuộc sống, chủ nhân của con số 7 luôn có được thành công. 

Ý nghĩa số chủ đạo 8

Năng lượng dương mạng chính là đặc điểm nổi bật của số chủ đạo 8. Ngoài ra, số 8 còn thể hiện cho sự giàu có, tiền bạc và vật chất nên người sở hữu con số vận mệnh này thường có năng khiếu kinh doanh. 

Năng lượng dương mạng chính là đặc điểm nổi bật của số chủ đạo 8
Năng lượng dương mạng chính là đặc điểm nổi bật của số chủ đạo 8

Ý nghĩa số chủ đạo 9

Số chủ đạo 9 cho thấy bạn là người có thiên hướng nghệ thuật và nhân văn. Đồng thời, trong mọi mối quan hệ, chủ nhân con số 9 luôn có trách nhiệm. Tuy nhiên, bạn cũng có nhược điểm là thiếu sự kiên nhẫn và làm việc theo cảm hứng. 

Ý nghĩa số chủ đạo 10

Nếu mang số 10 theo hướng dẫn giải mã số học thì bạn là người vui vẻ, hoạt bát. Trong cuộc sống, chủ nhân của số 10 luôn được mọi người yêu mến. Tuy nhiên, bạn lại rất dễ có xu hướng độc đoán bởi tính tự lập quá cao. 

Ý nghĩa số chủ đạo 11

Khả năng trực giác mạnh chính là đặc điểm nổi bật của số 11 trong thần số học. Tuy nhiên, bạn cũng là người nhạy cảm và dễ động lòng trắc ẩn. Trong mọi mối quan hệ, chủ nhân của con số chủ đạo này luôn được mọi người tin tưởng. 

Khả năng trực giác mạnh chính là đặc điểm nổi bật của số 11 trong thần số học
Khả năng trực giác mạnh chính là đặc điểm nổi bật của số 11 trong thần số học

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn giải mã số học và ý nghĩa các con số chi tiết trong thần số học. Hy vọng qua đó, bạn sẽ có những kiến thức hữu ích cho bản thân. Chúc bạn mọi sự thuận lợi trong cuộc sống!

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *