Đặt tên theo thần số học cho con và những điều không thể bỏ qua

Đặt tên theo thần số học cho con là một trong các xu hướng được ba mẹ quan tâm nhất hiện nay. Bởi trên thực tế, ba mẹ đều mong muốn con có được sự thành công và may mắn trong cuộc sống. Hiểu được điều này, bài viết dưới đây soi cầu kubet 24h sẽ giúp ba mẹ tìm được tên gọi chuẩn cho con của chính mình dù là con trai hay con gái.

Đặt tên theo thần số học có tầm quan trọng gì ?

Theo các chuyên gia phong thuỷ chia sẻ thì tên gọi của mỗi người không đơn thuần là dấu hiệu nhận diện người đó. Tên gọi của bạn còn là yếu tố ảnh hưởng đến con đường tương lai của bản thân. Chính vì thế mà ba mẹ hiện nay đã tìm cách để cho con mình một tên gọi đẹp nhất.

Người Việt Nam luôn tâm đắc “để lại cho con bạc muôn cũng không bằng cho con một cái nghề hay cho con một tên gọi thật hay”. Có thể thấy, đối với người Việt Nam hiện nay thì tên gọi vô cùng quan trọng.

Tầm quan trọng của việc đặt tên con theo thần số học
Tầm quan trọng của việc đặt tên con theo thần số học

Tên mà cha mẹ đặt cho con đều mang hy vọng cho các con một tương lai rộng mở, tiền đồ thành công và mong cho con khoẻ mạnh, có chí lớn,… Theo nghiên cứu thì việc đặt tên cho con sẽ giúp con có thể tự tin. Tên gọi của bé ảnh hưởng khá lớn đến sự nghiệp và thành công trong tương lai của con.

Có thể thấy, cái tên rất quan trọng với mỗi con người. Vậy làm sao để con của bạn có được một tên gọi thật ý nghĩa như mong đợi. Mời bạn cùng theo dõi chi tiết hướng dẫn ở phần tiếp theo nhé!

Xem thêm: Thần Số Học Số 11 Có Ý Nghĩa Gì? Cách Tìm Ra Con Số Chủ Đạo Thần Số Học

Đặt tên theo thần số học với các bước hướng dẫn chi tiết

Để có thể đặt tên theo ý nghĩa thần số học cho con theo đúng như mong muốn thì ba mẹ hãy theo dõi ngay các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bậc phụ huynh cần hiểu rõ các chữ cái khi được quy đổi sang thần số học mà nhà toán học Pitago đã tạo ra như sau:

123456789
ABCDEFGHI
JKLMNOPQR
STUVWXYZ

Bước 2:  Bạn hãy viết đầy đủ tên mà ba mẹ muốn đặt ra và đổi theo thứ tự từ trái qua phải theo các con số trên bảng. Chẳng hạn, bé nhà bạn tên là Phạm Thanh Tùng thì tổng kết quả sẽ là 61. Và ba mẹ tiến hành lấy 6 + 1 = 7.

Bước 3: Các bố các mẹ hãy thực hiện quy đổi con số thành biểu đồ tên tương ứng

Bước 4: Ở bước này, bạn cần tính toán để biết được biểu đồ sinh là ngày nào. Dựa vào biểu đồ phân tích, bạn có thể thấy tên được tên gọi của bé có những gì. Trong đó bao gồm các khía cạnh về cảm xúc, tâm linh và kế hoạch tương lai.  

Bước 5: Bạn hãy kết hợp cả biểu đồ ở bước 3 và bước 4 để đưa ra kết luận phù hợp. Nếu ba mẹ có thể thấy các mũi tên được gia tăng với con số lấp đầy thì đây là dấu hiệu tốt. Và theo nguyên tắc đặt tên theo thần số học thì sơ đồ càng đầy đủ bao nhiêu thì tên con càng ý nghĩa và ngược lại.

Hướng dẫn các bước đặt tên bé yêu theo thần số học
Hướng dẫn các bước đặt tên bé yêu theo thần số học

Xem thêm: Giải Mã Thần Số Học Online Miễn Phí Chi Tiết Nhất

Đặt tên cho con với những lưu ý quan trọng

Không chỉ quan tâm đến cách đặt tên theo thần số học mà cha mẹ cũng cần đặc biệt chú ý đến những lưu ý quan trọng khi đặt tên cho con theo phương pháp này như sau:

Không đặt tên mang hàm nghĩa xấu

Cái tên sẽ đi theo con suốt đời. Do đó việc đầu tiên mà ba mẹ cần tránh chính là không đặt tên con có ý nghĩa xấu hoặc tên có thể dễ dàng bị xuyên tạc theo ý nghĩa xấu. Bạn hãy đảm bảo rằng dù trường hợp nào, tên con của mình cũng có ý nghĩa tốt đẹp nhất.

Bên cạnh đó việc ghép tên con thì bạn cũng cần phải cẩn thận với phần họ và tên đệm để giúp tránh xa ý nghĩa xấu xa, xui xẻo. Trường hợp này không phổ biến nhưng bạn vẫn nên chú ý để tên con không phạm vào điều cấm kỵ.

Bạn không đặt tên mang hàm nghĩa xấu
Bạn không đặt tên mang hàm nghĩa xấu

Không nên đặt tên quá cầu toàn

Việc đặt tên theo thần số học để có tên đẹp là điều mà bố mẹ nào cũng mong muốn dành cho con. Thế nhưng một tên gọi quá cầu toàn lại là điều mà ba mẹ không nên quá đặt nặng. Bởi vì thông thường các tên quá mỹ miều sẽ khiến người xung quanh thiếu đi sự thân thiện. 

Chẳng hạn một số tên gọi bạn nên tránh như Hoa Khôi, Tiến Sĩ, Thám Hoa, Phát Tài,… Và các tên này còn có thể khiến con bị trêu chọc vì thế mà tên không nên quá đẹp hay quá xấu.

Tên không được phạm huý

Phạm huý cũng là điều mà ba mẹ cần tránh khi đặt tên cho con, nhất là khi trùng với các bậc bề thế, tổ tiên trong gia đình. Hơn nữa, tên trùng với anh em cùng vai vế trong một gia đình cũng không nên đặt. 

Ba mẹ khi đặt tên con không được phạm húy
Ba mẹ khi đặt tên con không được phạm húy

Từ những thông tin hữu ích trên đây hy vọng giúp ba mẹ có thể có được cách đặt tên theo thần số học cho con phù hợp nhất. Teeandcakes.com xin chúc các bậc phụ huynh tìm được tên gọi hay nhất cho bé yêu của mình. 

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *