Bật mí cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh

Áp dụng cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh hiện nay được rất nhiều người lựa chọn. Bởi phương pháp này thực hiện rất đơn giản và phù hợp với tất cả mọi người. Tham khảo nội dung bài viết tại soi cầu kubet 24h để có thể hiểu hơn về vấn đề này, bạn nhé!

Cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh chuẩn

Tính thần số học dựa vào ngày tháng năm sinh hiện nay cũng không quá phức tạp. Cụ thể, bạn chỉ cần viết tất cả các con số thuộc ngày tháng năm sinh của mình theo dương lịch lên giấy. Sau đó, thực hiện cộng dồn lại đến khi tổng chỉ còn là con số có 1 chữ số thuộc dãy số tự nhiên từ 2 đến 9 là được. 

Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp đặc biệt là kết quả 11 và 22. Nếu bản thân rơi vào tình huống này thì bạn không cần phải cộng tiếp và hãy sử dụng kết quả đó. Sau đây là ví dụ cụ thể về cách tính thần số học theo ngày sinh mà bạn nên tham khảo:

Ví dụ: Anh Trần Anh Tuấn có ngày tháng năm sinh là: 23/10/1998. Khi áp dụng công thức tính, ta sẽ tìm ra kết quả là: 2 + 3 + 1 + 0 + 1 + 9 + 9 + 8 = 33 = 3+ 3 = 6. Như vậy, anh Trần Anh Tuấn có con số chủ đạo cuộc đời theo thần số học là 6. 

Áp dụng tính thần số học theo ngày tháng năm sinh hiện nay được rất nhiều người lựa chọn
Áp dụng tính thần số học theo ngày tháng năm sinh hiện nay được rất nhiều người lựa chọn

Xem thêm: Bật Mí Cách Tính Thần Số Học Theo Ngày Tháng Năm Sinh

Để kết quả cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh chuẩn xác phải làm sao?

Khi thực hiện cách tính thần số học theo ngày sinh, để đảm bảo mức độ chính xác của kết quả, bạn cần phải nhập thông tin đúng và đầy đủ. Cụ thể như sau:

  • Họ tên: Nhập đầy đủ họ và tên của bạn trên giấy khai sinh hay những giấy tờ tùy thân khác như: Căn cước công dân, chứng minh nhân dân,…
  • Tên thường gọi: Đây là tên mà mọi người sử dụng để gọi bạn một cách thân mật. 
  • Ngày sinh: Bạn hãy nhập đầy đủ cả ngày, tháng, năm sinh của bản thân chính xác tính theo dương lịch. Trong trường hợp không nắm được ngày sinh cụ thể, bạn có thể nhập theo ngày sinh trên căn cước công dân hay giấy tờ tùy thân khác. 
Khi thực hiện tính thần số học theo ngày tháng năm sinh bạn cần phải nhập thông tin đúng và đầy đủ
Khi thực hiện tính thần số học theo ngày tháng năm sinh bạn cần phải nhập thông tin đúng và đầy đủ

Ý nghĩa của con số thần học – cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh

Mỗi người khi thực hiện cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh đều sẽ tìm ra con số chủ đạo cho bản thân. Và để giải mã con số vận mệnh, bạn hãy tham khảo những ý nghĩa cụ thể sau đây: 

Số 1 thần số học

Số 1 thể hiện cho sự chỉ huy, lãnh đạo và thủ lĩnh. Vậy nên, những người có số chủ đạo 1 được sinh ra là để làm lớn, trở thành lãnh đạo. Tuy nhiên, để có thể đạt được điều này, bạn sẽ cần phải cố gắng phấn đấu, khắc phục mọi thứ chưa tốt của bản thân để trở nên thật hoàn hảo. 

Số 2 thần số học

Số 2 thể hiện cho sự hóa giải, kết nối, hòa hợp, hòa bình và là biểu tượng của dòng nước. Người có số chủ đạo 2 còn là người có tầm nhìn xa trông rộng, có năng khiếu văn học, giàu tình cảm, thông minh và rất thú vị. Đặc biệt, họ còn là người chăm lo và quan tâm tới mọi thành viên trong gia đình.

Số 3 thần số học

Số 3 là người trong cuộc sống thường giữ vai trò diễn thuyết bởi khả năng truyền đạt tốt. Thế nên, họ rất phù hợp với những công việc đòi sự tỉ mỉ, sáng tạo như: Nhà tạo mẫu tóc, thiết kế thời trang, nhà văn, diễn viên. 

Số 4 thần số học

Số 4 là người thường có xu hướng chia sẻ kiến thức và xây dựng nền tảng. Thế nên, trong cuộc sống, bạn sẽ rất dễ trở thành một giáo viên hoặc chuyên gia xuất sắc. 

Mỗi người khi thực hiện cách tính thần số học theo sinh đều sẽ tìm ra con số chủ đạo cho bản thân
Mỗi người khi thực hiện cách tính thần số học theo sinh đều sẽ tìm ra con số chủ đạo cho bản thân

Xem thêm: Tra Cứu Thần Số Học Miễn Phí Có Chính Xác 100% Không?

Số 5 thần số học

Số 5 là người thích khám phá và đam mê xê dịch nên thường xuyên đưa ra hướng giải quyết hiệu quả và mới mẻ trong công việc. Còn trong đời sống cá nhân, người có số chủ đạo 5 chính là người giữ vai trò thường xuyên tổ chức các cuộc vui, bữa tiệc. 

Số 6 thần số học – cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh chuẩn

Số 6 là người luôn mong muốn có được mái ấm gia đình hạnh phúc, an lành. Bởi họ là người giàu lòng nhân ái, yêu thương. Vậy nên, trong tương lai, chắc chắn người có số 6 chủ đạo sẽ trở thành bậc phụ huynh tuyệt vời. 

Số 7 thần số học

Nếu thực hiện cách tính thần số học theo năm sinh và bạn thuộc số 7 thần học. Vậy thì bạn chính là người có nhiều niềm tin vào cuộc sống. Ngoài ra, bạn cũng là người thích chia sẻ thông điệp của bản thân qua trí tuệ, ngòi bút tới thế giới.

Số 8 thần số học

Số 8 là người có hoài bão thích làm việc lớn và chú trọng sự ổn định về kinh tế. Bởi tuổi thơ của người có số chủ đạo 8 đã chịu nhiều tổn thương về tinh thần và thể chất. Thành công sẽ đến với bạn nếu giữ được mục tiêu, sự tập trung và hài hước của mình. 

Số 9 thần số học

Số 9 là người sở hữu tinh thần mạnh mẽ và có lòng vị tha. Thế nên, khi đã quyết tâm thì bạn sẽ theo đuổi đến cùng bằng nghị lực và tham vọng phi thường của bản thân. 

Số 11 thần số học – cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh cần biết

Số 11 được đánh giá là người truyền cảm hứng và có chỉ số rung động cao. Thế nên người mang số 11 chủ đạo trong công việc và cuộc sống luôn là người truyền động lực cho người khác. 

Số 11 được đánh giá là người truyền cảm hứng và có chỉ số rung động cao
Số 11 được đánh giá là người truyền cảm hứng và có chỉ số rung động cao

Lời kết

Hy vọng qua chia sẻ trên, bạn đã biết cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh đơn giản và chuẩn xác nhất. Đồng thời hiểu rõ về con số chủ đạo và xác định hướng phát triển tốt nhất cho bản thân. 

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *